Cách chọn lựa ổ cắm điện âm tường

Gần đây thị trường thiết bị điện xuất hiện nhiều loại ổ cắm điện âm tường khác nhau với hàng trăm mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Và mỗi loại lại có những chuẩn phích cắm khác nhau. Điều đó gây nhiều bối rối cho người tiêu dùng

Vậy chúng ta nên chọn các loại ổ cắm nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây là một số cách giúp người tiêu dùng có thể dể dàng trong việc chọn lựa

Đối với các loại ổ cắm âm tường – Loại ổ cắm này đang ngày càng phổ biến trên thị trường do tính thẩm mỹ cao kết hợp với nhu cầu xây dựng ngày càng cao cấp. Khuyết điểm duy nhất là việc thi công có thể gây khó khăn cho những người không rành về điện âm tường. Những thương hiệu nổi bật có thể kể đến như Poligon, Sino, Panasonic. Những thương hiệu này hầu hết đến từ nước ngoài với chất lượng tương đối cao và đa dạng chủng loại sản phẩm.

Các loại mặt điện âm tường 

Việc chọn lựa các loại ổ cắm điện âm tường nên bắt đầu trong quá trình xây thô của ngôi nhà. Kích cỡ khác nhau tùy vào sở thích của người sử dụng nhưng chủ yếu là dạng vuông và dạng chữ nhật. Ngoài ra còn có các dạng phím công tắc lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt lưu ý khi chọn mua ổ cắm loại này thì phải mua cả bộ bao gồm 3 thứ là : để + hạt ổ cắm + nắp che.

Đặc điểm của một số loại công tắc và ổ cắm điện

1. Công tắc ổ cắm Sino: Đây là sản phẩm giá rẻ vừa túi tiền nhất thời điểm hiện tại, thiết kế kiểu dáng bên ngoài tương đối là đẹp, tuy nhiên có một đặc điểm là ổ cắm của Sino sau quãng thời gian dài sử dụng sẽ bị lỏng và khó cắm.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic: Các sản phẩm của Panasonic thích hợp với câu nói “tiền nào của đó”. Công tắc Panasonic và ổ cắm Panasonic là sản phẩm được nhiều người đánh giá là chuẩn nhất về chất lượng, tuy nhiên giá thành của nó thì khá cao. Chuẩn về độ bền, đẹp về kiểu dáng thiết kế và phím bấm nhẹ, không bị kẹt, các phích cắm thì mang lại cảm giác cực kì thích tay. Tôi khuyên mọi người nên chọn lựa dòng Wide của Panasonic, nó khá giống với dòng S- Concept của Sino, tuy nhiên cần phải lựa thật kĩ phù hợp để sử dụng đế âm tường.

3. Công tắc ổ cắm Poligon: Đây là thương hiệu công tắc ổ cắm điện được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, với tiêu chuẩn Châu Âu nên rất chất lượng sản phẩm củng như giá cả.Hiện nay các mặt hàng của hãng Poligon chỉ in chữ “Poligon” nổi trên dòng phím nhỏ, nếu các bạn chọn lựa dòng này nên tìm đến những đơn vị phân phối hoặc là các cửa hàng đáng tin cậy để tránh mua nhầm hàng nhái kiểu dáng.đối với dòng công tắc Poligon mặt trắng thì không cần phải suy nghĩ gì nhiều, sản phẩm này chuẩn không kém các sản phẩm của Panasonic, mình không có đánh giá gì nhiều với nó bởi nó quá chuẩn, tuy nhiên vẫn cần phải nhắc quý khách hàng lưu ý một chuyện chính là “hãy là người tiêu dùng thông thái, nên chọn sản phẩm chất lương mà giá phù hợp”.

Gọi điện thoại
0888.100.955
Chat Zalo