Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR (ống hàn nhiệt ) POLIGON

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR (ống hàn nhiệt ) POLIGON

Quy mô và tính chuyên nghiệp đã được Poligon đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp , an toàn và thân thiện với môi trường. Poligon sử dụng nhựa PP-R nguyên sinh được nhập khẩu từ những nước công nghiệp tiên tiến thế giới (Đức, Hàn Quốc), hoàn toàn không chứa bột đá đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2008 . Poligon hiện là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất ống PPR 2 lớp chống tia UV tại Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm của thương hiệu ống nhựa cao cấp Poligon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới, với đội ngũ chuyên gia trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm của Poligon đã khắc phục được rất nhiều những nhược điểm mà các thương hiệu PP-R trước đây chưa khắc phục được như: khi hàn không khói, không mùi, thi công dễ dàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công, trong khi độ bền và những tính năng của ống nhựa chịu nhiệt luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Poligon công bố Kết quả thử nghiệm ống nóng 25. Sản phẩm ống nóng poligon đã được chứng nhận bỏi Cục đo lường chất lượng từ tháng 2/2018.

 

Poligon đã được sự tín nhiệm, ủng hộ của người tiêu dùng cả nước, hiện tại sản phẩm đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt khu vực phía Bắc, công ty đã có 1500 điểm bán hàng tập trung ở các thành phố lớn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Theo một cuộc khảo sát mới nhất về độ an toàn, sự thân thiện với môi trường được khảo sát 1.000 thợ điện nước tại khu vực Hà Nội, thì tính năng không mùi, không khói vượt trội của ống nhựa chịu nhiệt Poligon được 98% số thợ điện nước tham gia khảo sát tin tưởng và ủng hộ. Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng chính là sự đền đáp cho những nỗ lực không ngừng của hơn 100 cán bộ nhân viên có trình độ cao trong sản xuất, có lòng tận tụy yêu nghề và luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng của công ty trong suốt những năm qua.

Với những cống hiến tích cực của nhân viên trong công ty và sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng, Poligon đã giành giải thưởng Thương hiệu mạnh 2016 tôn vinh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và  tự hào đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh và có uy tín cao trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Để đạt được thành quả như hôm nay có một sự đóng góp không hề nhỏ của các đại lý, nhà phân phối và những khách hàng lớn đã song hành cùng Poligon trong thời gian vừa qua. Vai trò quan trọng của các đại lý, các đối tác, các nhà phân phối đã và đang song hành cùng với Poligon là cầu nối mang đến cho người tiêu dùng trong nước cơ hội được sử dụng các sản cao cấp, với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, có công nghệ hiện đại, khác biệt nhưng lại có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của người Việt.

 

POLIGON – Thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay

Hàng năm, Poligon đều tổ chức hội nghị nhằm tri ân đến những nhà phân phối, các đại lý và khách hàng – những người luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua. Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của họ là nguồn động viên để Poligon vượt qua mọi thử thách vững bước vươn xa hơn nữa trong tương lai

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của các nhà phân phối, các đại lý xuất sắc và khách hàng lớn trong năm, Poligon đã không quên vinh danh và dành tặng cho những người đồng hành phần quà giá trị là những chuyến du lịch trong và ngoài nước như: Đà Nẵng, Singapore, Hàn Quốc

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng sản phẩm cao cấp, sạch, thân thiện môi trường bằng chính tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người Việt Nam. Poligon mong muốn vươn tới sự  phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa ra các quốc gia trên thế giới.

 

Gọi điện thoại
0888.100.955
Chat Zalo